vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

BốcthămCúpKếtNối93-96:Bảngnàocũnglàtửthần

Chiều 17/9, Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá của các cựu học sinh khóa 1993-1996 các trường PTTH Hà Nội tranh Cúp Kết Nối lần thứ nhất 2017, đã diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Nga, Đội Cấn, Hà Nội.

VIDEO: Bốc thăm Cúp Kết Nối  lần thứ nhất 2017

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Sau một thời gian dài thai nghén, khiến nhiều người đau đáu chờ đợi vì sự kiện trọng đại của những thành viên niên khóa 1993-1996, thời khắc hồi hộp ấy cũng đến vào đúng 14h30 ngày 17/9, khi Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá khóa 93-96 Cúp Kết Nối chính thức bắt đầu.
Hội trường trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Nga hôm nay chật kín. Các thành viên đội bảo vệ toát mồ hôi lo sắp xếp chỗ để xe, vì có quá nhiều người tới dự Lễ bốc thăm một giải bóng đá, mà theo như một bác bảo vệ già chia sẻ: “Làm gì mà đến đông thế. Tuần nào ở đây chẳng diễn ra một vài sự kiện như thế, nhưng có ầm ĩ vậy đâu?”.
Cũng dễ hiểu cho sự tò mò ấy của bác bảo vệ già và khi được chia sẻ về mục đích của sự kiện của những cậu học trò lứa 1993-1996, bác chỉ gật gù và dường như cũng cố mơ màng hay tưởng nhớ lại một chút kỷ niệm xưa của tuổi học trò.

Trước lễ bốc thăm chia bảng diễn ra, một bầu không khí ồn ào và huyên náo thực sự trong khán phòng rộng chừng 500m2. Những cái bắt tay, những cái ôm và những câu đùa… vẫn còn nguyên vẹn thuở học trò, của hơn 20 năm trước. Dù một vài cái đầu đã điểm những sợi bạc, nếp nhăn trên trán và khóe mắt bắt đầu hiện dần trên khuôn mặt của không ít người, nhưng nụ cười hồn nhiên, vô tư của các thành viên 1993-1996 trong ngày hội ngộ chưa đầy đủ này, rõ ràng chẳng ai nghĩ họ sắp chạm ngưỡng tuổi 40.

Dường như cố ý để các thành viên của khóa 93-96 hàn huyên trước khi bắt đầu, nên phải tới 14h30, tức chậm 30 phút so với kịch bản, người dẫn chương trình mới ngắt sự huyên náo trong hội trường bằng những lời giới thiệu không ngớt. Lần lượt 28 trường được xướng tên và rất nhiều nhà tài trợ là chính những thành viên trong hội khóa 1993-1996 cũng được nên lên trong niềm vui và hồ hởi.

Có thể nói, chính sự chung tay ủng hộ của những Mạnh Thường Quân, các đơn vị truyền thông đồng hành là sự đảm bảo cho thành công của giải đấu. Một điều đặc biệt chưa từng có ở sân chơi phong trào đó là việc BTC cam kết mỗi cầu thủ chấn thương nặng trong quá trình tham gia giải đều sẽ được tài trợ 10 triệu đồng. Theo đó, tổng số tiền được tài trợ cho tất cả các cầu thủ có thể lên đến… 6 tỷ đồng.

Sau phần giới thiệu khá cầu kỳ, màn bốc thăm thực sự là cao trào của sự kiện. Mỗi khi từng lá phiếu được rút ra là lúc mà khán phòng như bùng nổ với những tiếng hò reo, cười đùa và cả… nhăn nhó. Những lời dự đoán, nhiều viễn cảnh và kịch bản kinh dị được vẽ ra, khiến ai nấy đều lạc quan và tự tin với “số phận” của đội mình. 
Đơn giản bởi, đội nào cũng mạnh, đội nào cũng có những ngôi sao và đội nào cũng có lý do để giành chiến thắng cả. Vì lẽ đó, Cúp Kết Nối lần thứ nhất 2017 hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và hấp dẫn. 
Phát biểu trong Lễ bốc thăm, đại diện BTC khẳng định mong muốn “Cúp Kết Nối sẽ là giải đấu dành cho tình đoàn kết, kết nối các thành viên trong khóa 93-96 Hà Nội, hoàn toàn không mang danh nghĩa lợi nhuận”, đồng thời cũng nhắn nhủ các đội bóng tham dự giải thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, tránh bạo lực sân cỏ.
Cúp Kết Nối 2017 gồm 28 đội được chia làm 7 bảng. Hai đội nhất nhì của mỗi bảng và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ giành vé vào tứ kết. Giải đấu diễn ra vào các ngày Chủ nhật hàng tuần, khởi tranh từ ngày 1/10, trên sân Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội.
Kết quả bốc thăm chia bảng như sau:

Một số hình ảnh khác của Lễ bốc thăm chia bảng:

Chiều 17/9, Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá của các cựu học sinh khóa 1993-1996 các trường PTTH Hà Nội tranh Cúp Kết Nối lần thứ nhất 2017, đã diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Nga, Đội Cấn, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/143/bocthamcupketnoi93-96bangnaocunglatuthan/