vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

Lễ ra mắt Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4: Chuyên nghiệp hóa bóng đá phong trào

Sáng ngày 6/9/2016, tại khách sạn Hà Nội Daewoo đã diễn ra buổi lễ ra mắt Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng phong trào và đào tạo LĐBĐVN, ông Trương Thế Toàn – Phó trưởng ban Trọng tài Hà Nội, ông Nguyễn Tuấn Huy – Giám đốc trung tâm MVAS. Ngoài ra, các vị khách quý đến dự buổi họp báo còn có BLV Vũ Quang Huy, BTV Nguyễn Đức Hùng, QBV thủ môn Dương Hồng Sơn, đại diện 12 đội bóng tham dự giải và các phóng viên báo chí trung ương và địa phương.
Ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
Các vị đại biểu và khách mời tại buổi lễ
Trong lễ họp báo, BTC lần đầu tiên giới thiệu bài hát dành riêng cho HPL của nhạc sĩ Đỗ Hoàng Linh – ca khúc “Sút”. Tại Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4, lần đầu tiên một trái bóng được sản xuất riêng với tên gọi bóng Supa để sử dụng cho giải đấu. Ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng Giám đốc VietFootball phát biểu tại buổi lễ
Đại diện của Công ty Vietfootball, đơn vị tổ chức giải và đại diện Mobi TV ký hợp đồng hợp tác
Tại buổi lễ, BTC đã bốc thăm và công bố lịch thi đấu Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4. Trong ngày khai mạc, đáng chú ý, nhà ĐVKĐ MV Corp sẽ chạm trán nhà vô địch mùa giải thứ 2 là Tin lớn & Anh em. Giải đấu năm nay vẫn sẽ diễn ra tại sân vận động C500 – Học viện An ninh giống như mùa giải năm ngoái. Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4 sẽ khai mạc vào ngày 18/09 và kết thúc vào ngày 04/12/2016. Các vòng đấu sẽ diễn ra vào các buổi chiều Chủ nhật hằng tuần. Giữa 2 giai đoạn sẽ có quãng nghỉ để các đội bóng bổ sung, thay thế lực lượng.
Đại diện đội bóng FC Cường Quốc phát biểu tại buổi lễ
BLV Quý Long đảm trách vai trò MC rất chuyên nghiệp
Đại diện các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với BTC giải
Một điều hết sức đặc biệt là lần đầu tiên sau 2 năm giải được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube, Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4 sẽ được tường thuật trực tiếp kênh NCM của Mobi TV. Tại buổi lễ ra mắt, đại diện của Công ty Vietfootball, đơn vị tổ chức giải và đại diện Mobi TV đã ký hợp đồng hợp tác, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4. Một tin vui đối với người hâm mộ bóng đá là BLV nổi tiếng Vũ Quang Huy sẽ song hành cùng các trận đấu hấp dẫn của Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4, mang đến những thông tin, những lời bình luận dí dỏm, chất lượng tới khán giả. Có thể nói, mặc dù Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4 là giải đấu bóng đá phong trào, nhưng công tác tổ chức hết sức quy củ và chuyên nghiệp.

Lễ ra mắt Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4: BLV Quang Huy sẽ bình luận các trận đấu hấp dẫn

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Một số hình ảnh khác:

Sáng ngày 6/9/2016, tại khách sạn Hà Nội Daewoo đã diễn ra buổi lễ ra mắt Giải Ngoại hạng Cúp Saigon Special S4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/184/le-ra-mat-giai-ngoai-hang-cup-saigon-special-s4-chuyen-nghiep-hoa-bong-da-phong-trao/