vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Hoàng bé, mắt xích quan trọng của FC Nguyễn Trãi

Trong đội hình của FC Nguyễn Trãi, bộ ba nổi tiếng nhất chính là Toàn Siro, Tùng búa tạ và Việt la. Tuy nhiên, có một cầu thủ thi đấu rất thầm lặng nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong lối chơi của đội bóng: đó chính là Nguyễn Huy Hoàng, biệt danh là Hoàng bé.

Chủ tịch Phương khái của FC Nguyễn Trãi từng nhận xét, Hoàng bé tuy không có lợi thế về thể hình như bù lại, kỹ thuật và độ quái trong những pha xử lý ở không gian hẹp của cầu thủ sinh năm 1988 lại rất tuyệt vời. Tầm quan trọng của Hoàng bé còn thể hiện ở chỗ anh là người thi đấu rất đa năng: tiền vệ trung tâm hay dạt cánh đều tốt. 
Hoàng bé (phải) là cầu thủ có thể thi đấu nhiều vị trí ở trên sân
Khi còn là một chú nhóc, Hoàng bé tham gia đội bóng của Nhà thiếu nhi quận Tây Hồ. Sau này lớn hơn một chút, anh nhẵn mặt ở sân bóng đá Chu Văn An theo chân các bậc đàn anh, cha chú trau dồi kỹ thuật và kinh nghiệm thi đấu. Hoàng bé từng giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá của Bộ Thông tin và Truyền thông trong màu áo CLB phong trào Bưu điện dù đội bóng của anh chỉ về Nhì (thua Mobiphone trong trận chung kết). 
Hoàng bé học hỏi kinh nghiệm thi đấu rất nhiều từ các bậc đàn anh ở sân Chu Văn An
Năm 2015, Hoàng bé cũng đã từng giành chức vô địch giải Bộ Giao thông vận tải trong màu áo đội bóng Cienco 1 và vô địch giải báo Hà Nội trong màu áo đội bóng của báo An ninh thủ đô. Hoàng bé tâm sự, dù đã thi đấu cho một số CLB nhưng anh tâm huyết nhất vẫn là Nguyễn Trãi. 
Hoàng bé từng vô địch giải bóng đá do Bộ Giao thông vận tải tổ chức
Hoàng bé đăng quang tại giải Hội nhà báo Hà Nội trong màu áo CLB An ninh thủ đô
Hoàng bé gia nhập đội bóng giàu truyền thống này từ lời mời của người đàn anh thân thiết Phương khái. Cùng với Nguyễn Trãi, anh đã đoạt ngôi Á quân Sudico Cup 2015. Không chỉ hợp với lối chơi và triết lý của HLV Việt đỏ, Hoàng bé còn là nhân viên của Công ty chuyển phát nhanh EMS (nhà tài trợ chính của Nguyễn Trãi). Với Hoàng bé, Nguyễn Trãi chính là ngôi nhà yêu thương của mình và anh luôn muốn cống hiến hết tài năng và sự tâm huyết cho đội bóng giàu truyền thống này. 
Đội bóng tâm huyết nhất của Hoàng bé chính là Nguyễn Trãi
Anh đã từng cùng Nguyễn Trãi giành ngôi Á quân tại Sudico Cup 2015

Trong đội hình của FC Nguyễn Trãi, bộ ba nổi tiếng nhất chính là Toàn Siro, Tùng búa tạ và Việt la. Tuy nhiên, có một cầu thủ thi đấu rất thầm lặng nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong lối chơi của đội bóng: đó chính là Nguyễn Huy Hoàng, biệt danh là Hoàng bé.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/194/hoang-be-mat-xich-quan-trong-cua-fc-nguyen-trai/