vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

Bùi Tiến Dũng khen ngợi 1 nhân tố của U23 Việt Nam

Theo đó, trang Bongda24h dẫn lại những phát biểu của Bùi Tiến Dũng về người đàn em Nguyễn Thanh Bình

Theo đó, trang Bongda24h dẫn lại những phát biểu của Bùi Tiến Dũng về người đàn em Nguyễn Thanh Bình.

“Thanh Bình càng đá càng tiến bộ. Tôi cảm nhận rõ mỗi trận đấu đều để lại kinh nghiệm giúp cậu ấy trưởng thành hơn. Những bài học như ở trận đấu với Trung Quốc [tại vòng loại World Cup 2022] có thể khiến tinh thần cầu thủ trẻ đi xuống. Nhưng thật vui khi Bình đã vượt qua được áp lực đó và đang trưởng thành qua từng trận đấu.

Bùi Tiến Dũng khen ngợi 1 nhân tố của U23 Việt Nam - Bóng Đá Thanh Bình là chốt chặn đáng tin cậy của U23 Việt Nam. ESPN dự đoán về khả năng U23 Việt Nam lọt vào tứ kếtHLV Malaysia gửi chiến thư đến U23 Việt Nam

Tôi thực sự mong hàng thủ U23 Việt Nam sẽ chơi chắc chắn hơn nữa trước U23 Malaysia. Nếu có thể giữ sạch lưới, khả năng U23 Việt Nam có chiến thắng là không nhỏ. Về cá nhân Thanh Bình, tôi rất vui khi chứng kiến cậu ấy kết hợp với Việt Anh ở trung tâm hàng thủ U23 Việt Nam. Nếu giữ được đà đó, khi trở lại V-League thì Thanh Bình có thể đóng góp lớn hơn cho CLB Viettel.” – Tiến Dũng cho biết.

Thật vậy, Thanh Bình đã thi đấu tốt trong trận gặp U23 Hàn Quốc vừa qua. Anh cùng với các đồng đội chơi kiên cường và chống đỡ những đợt tấn công dồn dập của đối thủ. NHM hy vọng cầu thủ sinh năm 2000 sẽ tiếp tục chơi tốt và giúp đội nhà giữ sạch lưới trong trận gặp Malaysia diễn ra vào ngày mai (08/06).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/345/bui-tien-dung-khen-ngoi-1-nhan-to-cua-u23-viet-nam/