vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Ronaldinho dự đoán đội vô địch C1 mùa này

Nói về một trong số các đội bóng cũ, Ronaldinho không tin rằng Paris Saint-Germain cần phải có những

Nói về một trong số các đội bóng cũ, Ronaldinho không tin rằng Paris Saint-Germain cần phải có những thay đổi lớn trong đội hình mặc dù họ đã không thể đi sâu ở Champions League mùa này. Huyền thoại người Brazil kiên quyết rằng các cầu thủ mới cần có thời gian để thích nghi với môi trường mới và lối chơi của PSG.

Anh nói: “Bạn muốn thay đổi mọi thứ? Bạn muốn có cái gì? Những cầu thủ tệ nhất thế giới? Bạn phải đợi cho đến khi họ hiểu cách sống và cách chơi của đội bóng mới này. Và phần còn lại sẽ đến từng chút một. Sự thích nghi này là bình thường, để đạt được mọi thứ đúng cách.”

When Ronaldinho signed for Flamengo in 2011, he demanded a clause that allowed him to go to nightclubs 2 nights per week - Bóng Đá  Ronaldinho ca ngợi chất lượng đội hình của PSG. Vừa vô địch FA Cup, sao Liverpool đặt mục tiêu hạ luôn Real MadridAncelotti chốt 2 cái tên đầu tiên đá chung kết C1 với Liverpool

“Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy đã gặp một số chấn thương trong năm nay. Khi cậu ấy đạt 100% thể lực, cậu ấy là một cầu thủ thực sự đặc biệt cho đội bóng này. Neymar, [Angel] Di Maria, [Lionel] Messi… Những cầu thủ xuất sắc nhất đang ở cùng nhau. Nếu bạn không hài lòng với điều đó, bạn sẽ muốn có ai?”

Ronaldinho tiết lộ đâu là đội bóng mà anh sẽ ủng hộ trong trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid: “Họ là hai đội xuất sắc. Họ có những cầu thủ rất giỏi. Tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất. Real Madrid đang chơi rất tốt. Họ đã làm rất tốt. Nhưng vì tôi rất thích Barcelona, nên tôi sẽ chọn Liverpool (cười).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/347/ronaldinho-du-doan-doi-vo-dich-c1-mua-nay/