vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

Atletico thua sát nút Man City, Simeone nói thẳng suy nghĩ

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Diego Simeone tại Inter Hành quân đến sân Etihad để chạm trán M

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Diego Simeone tại Inter

Hành quân đến sân Etihad để chạm trán Manchester City, Atletico Madrid thể hiện rõ nỗ lực phòng ngự nhằm mang về ít nhất một trận hòa trước đối thủ. 

Tuy nhiên, họ đã thất bại khi cầu thủ vào sân thay người, Phil Foden thực hiện đường kiến tạo quan trọng để Kevin De Bruyne ghi bàn duy nhất, mang về thắng lợi 1-0 cho The Citizens. 

Jurgen Klopp: “Anh ấy là cầu thủ hàng đầu”Klopp có lý khi nói Liverpool không cần Ronaldo hay Messi

Nhận xét sau trận đấu, HLV Diego Simeone cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có 1 màn thể hiện tốt trước một đối thủ rất mạnh và sở hữu nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới. Chúng tôi muốn phòng ngự thật kín kẽ, bóp chặt các khoảng trống cũng như hạ gục họ bằng các tình huống phản công. 

Atletico thua sát nút Man City, Simeone nói thẳng suy nghĩ - Bóng Đá KDB ghi bàn duy nhất hạ gục Atletico Madrid.  

Và thời điểm mà chúng tôi cảm nhận thấy mình đang làm tốt, Man City lại ghi bàn. Thật sự khó khăn, khi thế trận đang cân bằng, họ đã thay 3 cầu thủ xuất sắc trên sân bằng 3 cầu thủ xuất sắc khác từ băng ghế dự bị. 

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã nghĩ Phil Foden sẽ xuất phát ngay từ đầu nhưng điều đó đã không xảy ra. Sau đó, cậu ấy vào sân từ băng ghế dự bị và mang lại sự khác biệt. 

Họ chắc chắn là đội bóng mạnh nhất thế giới. Chúng tôi đã điều chỉnh lối chơi của mình vào hiệp 2 nhưng Man City cũng ngay lập tức có thay đổi“. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/349/atletico-thua-sat-nut-man-city-simeone-noi-thang-suy-nghi/