vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

Quang Hải sắp chia tay Hà Nội FC, lý do thật sự là gì?

Quang Hải từ chối lời đề nghị gần nhất vào tháng 2/2022 của Hà Nội FC. Theo một nguồn tin, Quang Hải

Quang Hải từ chối lời đề nghị gần nhất vào tháng 2/2022 của Hà Nội FC. Theo một nguồn tin, Quang Hải chắc chắn không ở lại Hà Nội FC và có nhiều lý do dẫn đến quyết định này.

Thứ nhất, phía Quang Hải có sẵn một dự định khác lớn hơn. Anh được cho vẫn nuôi mộng sang châu Âu thi đấu. Đây là nguyên nhân chính.

Sau AFF Cup 2020, Quang Hải có thông tin được một số CLB nước ngoài quan tâm. Tuy nhiên, anh vẫn kiên định với mục tiêu sang châu Âu thay vì sang Hàn Quốc, Nhật Bản thi đấu để từ đó làm nền tảng vững chắc bắc cầu sang lục địa già.

Quang Hải sắp chia tay Hà Nội FC, lý do thật sự là gì? - Ảnh 1.

Quang Hải sẽ chia tay Hà Nội FC, tìm bến đỗ mới ở nước ngoài (Ảnh: Hiếu Lương)

Thứ hai, chi phí và các điều khoản hợp đồng từ phía Hà Nội FC chưa thật sự khiến phía Quang Hải thấy xứng đáng với vị thế của anh hiện tại.

Hôm qua (12/3), Hà Nội FC có trận mở màn V.League 2022 hoà CLB TP.HCM 0-0 tại sân Hàng Đẫy. Quang Hải không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. HLV trưởng Chun Jae-ho cho biết anh gặp chấn thương lưng và chưa biết khi nào quay trở lại.

Thời gian qua, phía Hà Nội FC cho biết vẫn đang đàm phán với Quang Hải. Trong khi đó, phía Quang Hải gần như im lặng. Bầu Hiển cũng chưa có tác động thật sự rõ ràng vào chuyện này.

Quang Hải thi đấu cho Hà Nội FC từ V.League 2016 khi 19 tuổi. Anh ngay lập tức hoà nhập và dần trở thành trụ cột của đội bóng qua.

Quang Hải cùng đội bóng thủ đô mở ra thời kỳ hưng thịnh nhất trong lịch sử CLB với 3 chức vô địch V.League trong 5 năm (2016, 2018, 2019), 2 Cúp quốc gia (2019, 2020), 1 lần lọt vào bán kết AFC Cup 2019.

Tiền vệ sinh năm 1997 cũng giành Quả bóng vàng Việt Nam 2018, biến Hà Nội FC trở thành CLB duy nhất sở hữu cùng lúc 4 Quả bóng vàng (Văn Quyết, Thành Lương, Hùng Dũng).

Chia tay Quang Hải có thể sẽ là cú sốc lớn nhất với Hà Nội FC trong một mùa giải vốn dĩ nhiều biến động. Trước đó, họ chia tay Đình Trọng, HLV Park Choong-kyun rất sát thời điểm V.League 2022 khởi tranh.

https://sport5.vn/quang-hai-sap-chia-tay-ha-noi-fc-ly-do-that-su-la-gi-20220313100301296.htm

kết quả trận liverpooltỉ lệ cược bóng đásoi kèo bóng đálịch bóng đá việt nam hôm nayfutsal việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/417/quang-hai-sap-chia-tay-ha-noi-fc-ly-do-that-su-la-gi/