vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Tuấn Anh chia sẻ kỷ niệm đáng yêu với gia đình HLV Chung Hae-seong trong những ngày khó khăn nhất

Tuấn Anh đã chia sẻ tấm hình chụp chung với gia đình HLV Chung Hae-seong cùng vợ chồng phiên dịch Ya

Tuấn Anh đã chia sẻ tấm hình chụp chung với gia đình HLV Chung Hae-seong cùng vợ chồng phiên dịch Yang Jae-mo trên trang cá nhân vào tối 27/7.

Anh chia sẻ kỷ niệm: “Hè 2018 cùng gia đình thầy và anh chị Jae-mo. Khoảng thời gian ấy thỉnh thoảng cô còn nấu ăn đem sang. Được thầy và anh chị yêu quý là điều thực sự may mắn đối với mình”.

Tuấn Anh chia sẻ kỷ niệm đáng yêu với gia đình HLV Chung Hae-seong trong những ngày khó khăn nhất - Ảnh 1.

Tuấn Anh chia sẻ kỷ niệm cùng gia đình HLV Chung Hae-seong (trái) và vợ chồng phiên dịch Yang Jae-mo (phải). Ảnh: IGNV.

Năm 2018, Tuấn Anh vừa trở lại sân cỏ chưa lâu thì tiếp tục bị đứt dây chằng đầu gối trong một trận đấu ở V.League vào hồi tháng 3. Tiền vệ sinh năm 1995 được đưa sang Hàn Quốc điều trị.

Tại Hàn Quốc, Tuấn Anh nhận được nhiều sự giúp đỡ, trong đó có ông Chung Hae-seong, khi ấy đang làm Giám đốc kỹ thuật tại HAGL. Phiên dịch Yang Jae-mo lúc đó cũng là cánh tay đắc lực của ông Chung. Ngoài ra, anh còn nhận được sự trợ giúp từ bác sĩ Choi Ju-young.

Sau 1 năm điều trị, Tuấn Anh trở lại sân cỏ vào đầu năm 2019. Lúc ấy, ông Chung Hae-seong cũng rời HAGL và sang làm HLV trưởng CLB TPHCM.

Tuấn Anh chia sẻ kỷ niệm đáng yêu với gia đình HLV Chung Hae-seong trong những ngày khó khăn nhất - Ảnh 2.

Tại Hàn Quốc, Tuấn Anh làm việc nhiều với bác sĩ Choi Ju-young. Ảnh: HAGL.

Mới đây, HLV Chung Hae-seong bị CLB TPHCM cho thôi việc sau 1 năm 8 tháng nhưng đề xuất ông làm Giám đốc kỹ thuật đội, Giám đốc Học viện Juventus nhưng ông Chung từ chối. Nguyện vọng của ông Chung Hae-seong là được thanh toán 50% tiền lương hợp đồng còn lại, khoảng 17 tháng, và trở về Hàn Quốc.

Cũng trong hai ngày 26/7 và 27/7, HLV Chung Hae-seong trở thành tâm điểm tranh cãi khi xuất hiện những phát biểu của ông trên báo Hàn Quốc, chỉ trích cách làm việc ở CLB TPHCM. Bài viết trên tờ Yonhap của Hàn Quốc sau đó cắt đi nhiều phần.

Sáng 27/7, HLV Chung Hae-seong có cuộc làm việc với lãnh đạo CLB TPHCM. Ông cũng đính chính với báo chí Việt Nam về các thông tin trên báo Hàn và phủ nhận nó.

tỷ số barcalịch thi đấu tối naytỉ sốlịch thi đấu affxem kèo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/422/tuan-anh-chia-se-ky-niem-dang-yeu-voi-gia-dinh-hlv-chung-hae-seong-trong-nhung-ngay-kho-khan-nhat/