vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

Tình cảm như Đình Trọng: Đi xem U22 Việt Nam đấu tập vẫn không quên gọi điện khoe Duy Mạnh

Đình Trọng gọi điện thoại tán gẫu với Duy Mạnh, bị bác sĩ Choi Ju-young trêu chọc. T/H: Hiếu Lương.Đ

Đình Trọng gọi điện thoại tán gẫu với Duy Mạnh, bị bác sĩ Choi Ju-young trêu chọc. T/H: Hiếu Lương.

Đình Trọng có mặt trên khán đài ngồi cùng với Phan Văn Đức, người cũng đang tập hồi phục tại PVF với cùng chấn thương dây chằng đầu gối. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin cũng tiếp tục lên khán đài để theo dõi trận đấu được rõ ràng hơn.

Khi trận đấu trôi qua được 1/3 thời gian. Bác sĩ Choi Ju-young có mặt để quấn băng, chườm đá cho bộ đôi Đình Trọng và Văn Đức. Lúc này, vị bác sĩ Hàn Quốc thấy Đình Trọng đang gọi video với Đỗ Duy Mạnh, ông lấy tay đánh vào màn hình điện thoại nơi có mặt Duy Mạnh hết sức hài hước. Sau đó, Đình Trọng để Duy Mạnh và bác sĩ Choi gửi lời chào tới nhau.

Đình Trọng gọi điện tán gẫu với Duy Mạnh. Ảnh: Hiếu Lương.

Bác sĩ Choi Ju-young hiện tại đang làm trưởng bộ phận y tế của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Sau đó, HLV Park Hang-seo nhờ VFF gửi lời đề nghị tới PVF để bác sĩ Choi hỗ trợ đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam trong những đợt tập trung. Vị bác sĩ này là chuyên gia hàng đầu về y học thể thao của Hàn Quốc và rất thân thiết với HLV Park Hang-seo.

Với cá nhân Đình Trọng và Phan Văn Đức, cả hai sẽ phải gắn bó với trung tâm PVF một thời gian dài, có thể là hết năm 2019 để được bác sĩ Choi Ju-yougn hướng dẫn tập hồi phục. Trước đó, một loạt cầu thủ là Nguyễn Huy Hùng, Đặng Văn Tới, Lục Xuân Hưng cũng lên PVF tập luyện nhưng đã hoàn thành giáo án và được trở về CLB.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Viettel diễn ra chiều 24/7 kết thúc với chiến thắng 2-0 nhờ công của Trọng Long và Huỳnh Tiến Đạt, cả hai đều đang đầu quân cho CLB Phố Hiến.

Đình Trọng gọi video tán gẫu với Duy Mạnh, bị bác sĩ Hàn Quốc phá bĩnh cực hài hước - Ảnh 3.

Đình Trọng dự khán trận U22 Việt Nam đối đầu Viettel. Ảnh: Hiếu Lương.

Đình Trọng gọi video tán gẫu với Duy Mạnh, bị bác sĩ Hàn Quốc phá bĩnh cực hài hước - Ảnh 4.

Phan Văn Đức cũng có mặt. Anh và Đình Trọng đều gặp chấn thương nặng và lên PVF để tập hồi phục. Ảnh: Hiếu Lương.

Đình Trọng gọi video tán gẫu với Duy Mạnh, bị bác sĩ Hàn Quốc phá bĩnh cực hài hước - Ảnh 5.

U22 Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Người ghi bàn mở tỷ số là Trọng Long với cú sút xa đẹp mắt. Ảnh: Tiến Tuấn.

Đình Trọng gọi video tán gẫu với Duy Mạnh, bị bác sĩ Hàn Quốc phá bĩnh cực hài hước - Ảnh 6.

Huỳnh Tiến Đạt ấn định chiến thắng 2-0 sau một pha phối hợp cực kỳ đẹp mắt. Ảnh: Tiến Tuấn.

bóng đá trực tiếp kèo nhà cáitrực tiếp bóng đá bongda365kèo châu álịch thi đấu futsal world cup 2021lịch thi đấu bóng đá la liga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/426/tinh-cam-nhu-dinh-trong-di-xem-u22-viet-nam-dau-tap-van-khong-quen-goi-dien-khoe-duy-manh/