vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

Ngoại binh khiến bóng đá Việt Nam bẽ mặt tái xuất ở V.League trong màu áo Thanh Hóa

Cụ thể,Errol Stevens sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng với CLB Thanh Hóa, anh sẽ bắt đầu thi đấu từ vòn

Cụ thể,Errol Stevens sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng với CLB Thanh Hóa, anh sẽ bắt đầu thi đấu từ vòng 14 V.League 2019, trong chuyến làm khách trên sân của Khánh Hòa vào ngày 07/07. Chi tiết, cũng như thời hạn của bản hợp đồng của Stevens không được tiết lộ.

Đây được coi là sự bổ sung nhân sự hết sức quan trọng đối với Thanh Hóa trong giai đoạn 2 của mùa giải. Hiện tại, đội bóng xứ Thanh đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH V.League 2019. Họ vẫn còn nguyên cơ hội giành huy chương ở mùa giải năm nay.

Hà Nội - Hải Phòng 40_TuanMark

Stevens thi đấu trong màu áo Hải Phòng ở mùa giải 2018.

Trong những ngày gần đây,Errol Stevens trở thành cái tên được rất nhiều người quan tâm khi vướng vào vụ kiện tụng với CLB Hải Phòng. Cụ thể đội chủ sân Lạch Trayphải thanh toán 192.000 USD. Ngoài ra, đội bóng này còn phải trả phí lót tay, lãi ngân hàng, phí xử kiện và phí tổn thất tinh thần cho Stevens. Hải Phòng có 45 ngày để thanh toán nếu không sẽ bị cấm chuyển nhượng 3 năm. Sau nữa nếu vẫn không thanh toán, CLB Hải Phòng sẽ bị FIFA cấm thi đấu.

Vụ việc này bắt nguồn từ việc CLB Hải Phòng không chấp nhận đưa bất kỳ một bản hợp đồng nào giữa họ và Stevens, kể cả bản sao cho chân sút người Jamaica.

Sau vụ lùm xum, Stevens đã bỏ về nước cùng gia đình và thu thập những chứng cứ pháp lý để kiện CLB Hải Phòng lên FIFA. Tới tháng 2/2019, đơn kiện của Stevens đã được FIFA tiếp nhận và thụ lý. Phán quyết trên được đưa ra chưa lâu và được chính tiền đạo người Jamaica xác nhận.

argentina fclịch thi đấu futsal world cup 2021tỷ lệ cược bóng đásoccerlịch thi đấu tối nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/428/ngoai-binh-khien-bong-da-viet-nam-be-mat-tai-xuat-o-v-league-trong-mau-ao-thanh-hoa/