vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

Ông Trần Anh Tú: “futsal Việt Nam tập huấn tại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho World Cup”

Đến sáng ngày 17/6, tuyển Futsal Việt Nam đã hoàn thành việc cách ly 21 ngày tại TP.HCM. Trước đó, t

Đến sáng ngày 17/6, tuyển Futsal Việt Nam đã hoàn thành việc cách ly 21 ngày tại TP.HCM. Trước đó, trải qua 2 trận đấu play-off đầy cam go, đội tuyển futsal Việt Nam đã giành tấm vé cuối cùng tham dự VCK World Cup 2021.

Sau khi hoàn thành cách ly theo quy định, các tuyển thủ sẽ trở về câu lạc bộ để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới của giải vô dịch quốc gia và tập trung chuẩn bị cho VCK World Cup 2021.

Nói về những dự định sắp tới của ĐT futsal Việt Nam, ông Trần Anh Tú – trưởng đoàn cho biết:

“Sau khi hoàn thành cách ly các cầu thủ sẽ trở về CLB để tập luyện và hoàn thành lượt về giải vô địch quốc gia. Với tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện nay VFF đã quyết định lùi giải, dự kiến sẽ bắt đầu 15/7. Giải đấu sẽ cố gắng kết thúc vào cuối tháng 7. Kịp cho ĐT futsal tập trung đầu tháng 8. Đến ngày 25/9 các cầu thủ sẽ tham dự đợt tập huấn tại Tây Ban Nha. Đợt tập huấn sẽ có nhiều đội tuyển mạnh như Nhật Bản, Tây Ban Nha để tuyển Việt Nam cọ xát. Kết thúc đợt tập huấn sẽ giao hữu thêm với 1 đội tuyển và bắt đầu bước vào hành trình tham dự VCK World Cup 2021”.

Tuyển Futsal Việt Nam hoàn thành cách ly, chuẩn bị cho kết hoạch tập huấn tại Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Ông Trần Anh Tú chia sẻ về kế hoạch của tuyển futsal Việt Nam (Ảnh: Anto)

Để giúp các cầu thủ giữ được phong độ ổn định và duy trì thể lực, BHL và đội thường xuyên họp online, cùng với đó các cầu thủ được rèn thể lực với HLV thể lực người Tây Ban Nha.

“Trong thời gian cách ly chúng tôi vẫn có bài tập cho cầu thủ duy trì 1-2 buổi/ ngày. Đội vẫn sinh hoạt, họp online nhắc nhở các cầu thủ”, ông Trần Anh Tú chia sẻ.

Tuyển Futsal Việt Nam hoàn thành cách ly, chuẩn bị cho kết hoạch tập huấn tại Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Tuyển futsal chụp ảnh trước khi trở về (Ảnh: Anto)

Tuyển Futsal Việt Nam hoàn thành cách ly, chuẩn bị cho kết hoạch tập huấn tại Tây Ban Nha - Ảnh 3.

Các cầu thủ sẽ trở về CLB chủ quản (Ảnh: Anto)

Một số hình ảnh các cầu thủ trở về rất giản dị (Ảnh: Anto)

lịch thi đấu đội tuyển việt namlịch thi đấu aff cup 2021 bảng bthanh hùng futsalbáo bóng đábóng đá live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/442/ong-tran-anh-tu-futsal-viet-nam-tap-huan-tai-tay-ban-nha-de-chuan-bi-cho-world-cup/