vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Hình ảnh AFF Cup 2018: Trận đấu của Việt Nam trở nên nhạt nhòa vì… đạo diễn hình

Đội tuyển Việt Nam bước vào AFF Cup 2018 với sự theo dõi của hàng triệu cổ động viên Việt Nam. Chín

Đội tuyển Việt Nam bước vào AFF Cup 2018 với sự theo dõi của hàng triệu cổ động viên Việt Nam. Chính vì thế, trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo thu hút rất nhiều ánh mắt của những người yêu bóng đá nước nhà. Tuy nhiên, những hình ảnh mà các đạo diễn hình đem tới cho người xem là vô cùng tệ.

Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, những thước phim mà các “camera man” của nước chủ nhà gửi tới khán giả vô cùng nghèo nàn. Hầu hết các thước phim chỉ là những cảnh toàn đơn giản, đan xen với đó là những đúp quay cận “vô duyên”.

Hình ảnh AFF Cup 2018: Trận đấu của Việt Nam trở nên nhạt nhòa vì… đạo diễn hình  - Ảnh 1.

Những máy quay được nước chủ nhà chuẩn bị để ghi hình trận đấu là vô cùng đơn giản và thô sơ. Ảnh: Hiếu Lương

Chính bởi vậy, các tình huống lên bóng của đội tuyển Việt Nam luôn bị truyền tải một cách nhạt nhòa. Điển hình là tình huống ghi bàn của Anh Đức ở phút cuối cùng của hiệp một. Trong tình huống đó, đạo diễn hình mải quay cận nên không thể quay được pha làm bàn của tiền đạo thuộc biên chế CLB Bình Dương.

Không những vậy, có rất nhiều tình huống đi bóng của các cầu thủ Việt Nam mà những “anh quay phim” của nước chủ nhà không theo kịp. Và lý do dẫn tới điều này xuất phát từ việc các quay phim của nước chủ nhà không có thiết bị tốt nhất, hầu hết các máy quay trên sân đều là những máy quay đơn giản. Vì thế, những hình ảnh đẹp nhất của trận đấu đã không thể được gửi tới người hâm mộ.

Hình ảnh AFF Cup 2018: Trận đấu của Việt Nam trở nên nhạt nhòa vì… đạo diễn hình  - Ảnh 2.

Và thậm chí cũng có rất ít máy quay khiến những khung hình trở nên nghèo nàn. Ảnh: Hiếu Lương

Đây là sơ sót của nước chủ nhà cũng như của ban tổ chức. Điều này cần phải được khắc phục trong các trận đấu sắp tới để có thể truyền tải tới người xem những hình ảnh đẹp nhất của giải đấu hấp dẫn nhất khu vực.

lịch bóng đáChampions Leaguexem bóng đá trực tuyến hôm nayxembongdatructuyenngoại hạng anh lịch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/465/hinh-anh-aff-cup-2018-tran-dau-cua-viet-nam-tro-nen-nhat-nhoa-vi-dao-dien-hinh/