vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Dù thua hay thắng ĐT nữ Trung Quốc, ĐT nữ Việt Nam vẫn phải đón Tết ở Ấn Độ

Tối 30/1 (ngày 28 Tết), ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận tứ kết Asian Cup nữ 2022. Theo thông lệ thường thấ

Tối 30/1 (ngày 28 Tết), ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận tứ kết Asian Cup nữ 2022. Theo thông lệ thường thấy ở các giải đấu bóng đá, nếu một đội thất bại ở tứ kết một giải đấu nào đó, họ sẽ bị loại và kết thúc hành trình thi đấu.

ĐT nữ Việt Nam sẽ đón năm mới Nhâm Dần trên đất Ấn Độ. (Ảnh: VFF).

ĐT nữ Việt Nam sẽ đón năm mới Nhâm Dần trên đất Ấn Độ. (Ảnh: VFF).

Tuy nhiên, do Asian Cup nữ 2022 cũng được tính là vòng loại World Cup nữ 2023 nên điều này sẽ không xảy ra. ĐT nữ Việt Nam dù có thua ĐT nữ Trung Quốc thì vẫn còn nhiệm vụ ở loạt trận playoff tranh vé đến World Cup nữ 2023 diễn ra vào đầu tháng 2/2022.

Như vậy, toàn bộ thành viên ĐT nữ Việt Nam sẽ chắc chắn phải đón giao thừa Tết Nguyên Đán Nhâm Dần tại Ấn Độ. Ngoài ra, ngày thầy trò HLV Mai Đức Chung về nước sẽ không chỉ phụ thuộc vào kết quả thi đấu của chính các cầu thủ mà còn được quyết định bởi kết quả của ĐT nữ Australia tại giải.

Dù ĐT nữ Việt Nam phải đón Tết ở Ấn Độ nhưng các thành viên của đội tuyển đều quyết tâm vượt qua nỗi nhớ nhà để có được những thành tích tốt trên sân cỏ nhằm hiện thực hóa giấc mơ World Cup. Trên mạng xã hội, đội trưởng Huỳnh Như đã đăng video cả nhà cô theo dõi ĐT nữ Việt Nam thi đấu kèm theo lời nhắn: “Qua Tết con về, cả nhà ăn Tết thật vui nhé”.

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 30/1 theo giờ Việt Nam./.

Theo VOV

bóng đá việt namtỉ lệ cược bóng đálich thi dau copatrực tiếp bóng đá bongda365bóng đá hd

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/500/du-thua-hay-thang-dt-nu-trung-quoc-dt-nu-viet-nam-van-phai-don-tet-o-an-do/