vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Tạm hoãn trận đấu giữa Long An và Phố Hiến

Ngày 03/3, VPF cho biết, 3 trận đấu của vòng 1 gồm Long An – Phố Hiến trên sân vận động Long An, Côn

Ngày 03/3, VPF cho biết, 3 trận đấu của vòng 1 gồm Long An – Phố Hiến trên sân vận động Long An, Công an Nhân dân – Quảng Nam trên sân vận động Ninh Bình và Phù Đổng – Bà Rịa – Vũng Tàu trên sân vận động Thanh Trì sẽ phải tạm hoãn.

Đội bóng Long An có sự chuẩn bị tương đối tốt trước mùa giải nhưng lượt trận đầu tiên gặp Phố Hiến phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Theo thông báo của Ban Tổ chức giải bóng đá hạng Nhất quốc gia, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hiện tại lực lượng của các đội bóng gồm Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam và Phố Hiến không đủ điều kiện đăng ký thi đấu theo quy định nên các trận đấu có sự góp mặt của 3 đội bóng này sẽ phải tạm hoãn.

Đồng thời, ban tổ chức giải đấu cũng cho biết, lịch thi đấu bù cho các trận đấu sẽ được xem xét, sắp xếp trong thời gian tới và có thông báo cho các đội bóng.

Đội bóng Long An tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận đấu vòng 2 khi làm khách trên sân Bình Phước vào ngày 12/3

Như vậy, lượt trận khai mạc mùa giải hạng Nhất năm nay có tới ½ số trận đấu phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp nhất là ở phía Bắc với số ca nhiễm ghi nhận hàng ngày đang ở mức kỷ lục. Không riêng gì các trận đấu ở giải hạng Nhất, ngay cả một số trận đấu tại giải V-League trong 2 vòng đấu vừa qua cũng phải tạm hoãn để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Mặc dù, trận đấu phải tạm hoãn sẽ phần nào ảnh hưởng đến lịch thi đấu của đội bóng Long An và các đội bóng khác trong những lượt đấu tiếp theo. Tuy nhiên, đây cũng là điều kiện để các học trò huấn luyện viên Ngô Quang Sang có thêm thời gian chuẩn bị trước khi chính thức bước vào mùa giải mới./.

Kiên Định – Anh Tuấn

trực tiếp bóng đá việt namtrực tiếp bóng đá việt nam với làolịch thi đấu aff cup 2021 bảng bfutsal việt namtruc tuyen bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/501/tam-hoan-tran-dau-giua-long-an-va-pho-hien/