vị trí của bạn Home kèo bong đá

FCMoon:Sautấtcảmìnhlạivềvớinhau

Trải qua cuộc bể dâu hồi cuối năm ngoái, FC Moon tưởng như chỉ còn là cái tên của hoài niệm. Nhưng bằng nhiệt huyết và cách làm táo bạo, đội bóng gồm các cầu thủ người Thanh Hóa tại Hà Nội vẫn duy trì sự phát triển, thậm chí còn quy củ hơn trước đây.

Cuối năm ngoái, làng bóng đá phủi Hà Nội không khỏi sốc khi nghe tin bầu Dương không còn xây dựng đội FC Moon nữa. Đấy là thời điểm mà Moon QT đang tham dự giải Thành Lâm mở rộng và họ đã đặt chân vào đến vòng bán kết, nên quyết định đó của bầu Dương như một tiếng sét giữa trời quang.
Thực ra, lúc đó bầu Dương đã buông xuôi hoàn toàn, tạo điều kiện cho rất nhiều thành viên cũ của mình sang BIDV QT chơi bóng và làm việc mà không hề oán trách lời nào. 
Bầu Dương vẫn duy trì ngọn lửa đam mê
Đã có nhiều ý kiến nói rằng bầu Dương “dại dột” khi buông xuôi cơ đồ, đứa con tinh thần đã bỏ bao công sức, tiền của ra nuôi nấng, chăm bẵm suốt từ năm 2011. Tuy nhiên, dù rất buồn nhưng ông bầu này vẫn dũng cảm đưa ra quyết định của mình với suy nghĩ rằng: “Các em ấy có cuộc sống tốt đẹp là mình mừng rồi”.
Đội bóng trải qua cuộc chảy máu lực lượng lớn nhất từ ngày mới thành lập và ai cũng nghĩ FC Moon sẽ chỉ lại cái tên, bị “đắm tầu” giữa dòng chảy phát triển bóng đá phủi. Suốt thời gian dài, bầu Dương sống trong nỗi buồn “đau đến đứt ruột”.
Giữa bộn bề cảm xúc như vậy, rất may cho bầu Dương là vẫn còn đó sự chung lưng đấu cật của những người anh em cũ như Bách “già”, Thức “cò”, Nhuận “Balo”, Nam “tít”, Vũ “xavi”, Thành “bom”, Chung “còi”, Nam “tèo”, Kiên “béo”, Dũng “bờm”… Họ cùng ngồi lại với nhau và tìm ra hướng đi mới cho đội bóng.
Đại Đồng, Công Huy và HLV Minh Tiệp đã về Moon
Biết tin bầu Dương gây dựng lại đội bóng, HLV Minh Tiệp, cùng các cầu thủ gốc Thanh Hóa như Long “kuba”, Lâm “voi”, Đại Đồng đồng loạt về đầu quân cho FC Moon. 
Ngày đầu tiên gặp nhau, HLV Minh Tiệp đã nói thẳng với bầu Dương rằng: “Bọn em biết anh gặp khó khăn nhưng quý mến cái tình, sự nhiệt huyết nên sẽ về đầu quân cho anh. Anh cứ sống bằng cái tình thì tức khắc người khác sẽ ghi nhận và sẵn sàng sát cánh cùng anh”.
Những gương mặt cốt cán cứ thế về ào ào khiến bầu Dương rất hạnh phúc, bởi giữa lúc bộn bề khó khăn như vậy mà vẫn có nhiều anh em chung lưng đấu cật với mình.
Tiếng lành đồn xa, FC Moon cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ khi hàng loạt cầu thủ chuyên nghiệp hay vừa giải nghệ gốc Thanh Hóa như Thành “rìu”, Mạnh “Kanu”, Nam Anh cũng tiết lộ sẽ về khoác áo đội bóng này sau khi V.League 2016 kết thúc.
Tiền đạo Nhuận “balo” sẽ là đội trưởng mới FC Moon
Lực lượng được tái thiết và FC Moon quyết định sẽ tự đi lên bằng nguồn lực tài chính của mình mà ở đó các cầu thủ sẵn sàng đóng góp tiền sinh hoạt để thúc đẩy sự phát triển của đội bóng.
Có được nền tảng vững chắc, FC Moon kiện toàn ban lãnh đạo với bầu Dương làm chủ tịch và các phó chủ tịch Bách “già”, Thức “cò”. Đặc biệt, họ xây dựng ban cán sự để trực tiếp nắm từng mảng với đội trưởng Nhuận “Balo”, đội phó Công Huy, Nam “tít”. Trong khi đó, HLV Tiệp “đầu to” đảm trách mọi công tác chuyên môn, xây dựng lối chơi cho đội bóng này.
Thậm chí, họ còn xây dựng quy chế đội bóng rõ ràng với sự tôn trọng nhau cực lớn từ quân cho đến tướng với mong muốn ghi những dấu ấn đẹp mắt của những chàng trai xứ Thanh khi tham dự các giải phủi ở Hà Nội.
FC Moon thời hậu tái thiết bất ngờ giành á quân game show truyền hình
Mọi thứ đi vào quy củ, họ tham gia giải vòng loại VCK Forumbongda khu vực Thanh Xuân và đến nay đã lọt vào tới vòng bán kết. Ấn tượng hơn, khi tham gia game show cuồng nhiệt cùng Euro, FC Moon đã giành chức á quân. Với danh hiệu đó họ quyết định trích 1/3 giải thưởng để trao cho những người nghèo khó như một sự san sẻ tấm lòng.
Những thành công ban đầu đó đã tạo động lực lớn cho đội trong quá trình tái thiết. Nhưng quan trọng hơn, FC Moon nhận được những tình cảm sẻ chia của cộng đồng phủi Hà Nội. Ngày hôm nay, FC Moon sẽ bước sang tuổi thứ 6 và bầu Dương quyết định tổ chức bữa cơm thân mật, mời những người bạn, nhà tổ chức bóng đá phủi Hà Nội đến chung vui với họ. Có lẽ đó cũng là ngày vui nhất của họ sau quãng thời gian dài trước đây trải qua nhiều sóng gió và bây giờ, sau tất cả họ lại về với nhau…

Trải qua cuộc bể dâu hồi cuối năm ngoái, FC Moon tưởng như chỉ còn là cái tên của hoài niệm. Nhưng bằng nhiệt huyết và cách làm táo bạo, đội bóng gồm các cầu thủ người Thanh Hóa tại Hà Nội vẫn duy trì sự phát triển, thậm chí còn quy củ hơn trước đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.diplodrivers.com/59/fcmoonsautatcaminhlaivevoinhau/